[x]

ยินดีต้อนรับท่านผู้เยี่ยมชม

สมัครสมาชิกซีวิลคลับ Civil Engineering Site
สวัสดี ธันวาคม 04, 2021, 02:43:52 PM
ยินดีต้อนรับท่าน, ผู้เยี่ยมชม กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 
เนื่องในวันสงกรานต์หรือวันขึ้นปีใหม่ไทย ๒๕๕๗ นี้ หลายๆท่านก็คงจะเริ่มเตรียมตัวสำหรับการเดินทางกลับภูมิลำเนาหรือพักผ่อนท่องเที่ยวกันบ้างแล้ว ทางทีมงาน "ซีวิลคลับ" ก็ขอให้ท่านใช้รถใช้ถนนกันด้วยความระมัดระวัง มีน้ำใจให้กับเพื่อนร่วมทาง มีสติไม่ประมาท ง่วงไม่ขับ เมาไม่ขับ ขับไม่โทร และขออำนวยอวยชัย ขออำนาจแห่งคุณความดีและอำนาจแห่งคุณพระศรีรัตนตรัย จงดลบันดาลให้ท่านเดินทางสู่จุดหมายด้วยความปลอดภัย ขอให้มีความสุขกายสุขใจ ปราศจากทุกข์โศกโรคภัยทั้งหลายทั้งปวง ตลอดกาลนานเทอญ

เจาะดิน เสื้อยืด เสื้อโปโล ย้ายบ้าน บริษัทรับเจาะสำรวจดิน บันได เสาเข็มเจาะ
  หน้าแรก   เว็บบอร์ด   ช่วยเหลือ ค้นหา บทความวิศวกรรมโยธา สมัครงานราชการ CivilClub FanPage ติดต่อเรา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก แชทรูม  
วิธีการ เทคนิค และตัวช่วยในการเขียน Resume เพื่อการสมัครงานด้านวิศวกรรมโยธา ตำแหน่งวิศวกรโยธา
หน้า: [1] 2   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีการ เทคนิค และตัวช่วยในการเขียน Resume เพื่อการสมัครงานด้านวิศวกรรมโยธา ตำแหน่งวิศวกรโยธา  (อ่าน 33741 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 ผู้เยี่ยมชม กำลังดูหัวข้อนี้
USS Submarine
จะเห็นแก่ตัวกันไปทำไม?
Administrator
*

จิตพิสัย: +10966/-6
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
เป็นนายช่างเมื่อ:มีนาคม 03, 2009, 02:43:01 PM
อายุ: 38
ตำแหน่ง: วิศวกรสนาม
เนื้อหาโปรด: วิเคราะห์โครงสร้าง ออกแบบ RC Design
อนาคต: construction manager
โพสต์: 6669
ที่อยู่: Webboard CivilClub.net
สมาชิก ID: 2

Level : 66 :-: Exp : 52%
HP: 0%
PD: 6669


ฝึกเป็นคนใจกว้างไว้บ้างก็ดี

Google Talk
| |
« เมื่อ :: กันยายน 19, 2009, 03:16:31 PM »
แยกหัวข้อขึ้นบน

 

 

วิธีการ เทคนิค และตัวช่วยในการเขียน Resume เพื่อการสมัครงานด้านวิศวกรรมโยธา ตำแหน่งวิศวกรโยธา

ปัจจุบันคนส่วนใหญ่นิยมสมัครงานผ่านอินเตอร์เน็ตกันมาก และมีแนวโน้มว่าจะมากขึ้นเรื่อยๆ เหตุผล คือ ต้นทุนต่ำ สะดวกและรวดเร็ว ในข้อดีดังกล่าวก็ย่อมมีข้อเสียอยู่บ้าง คือ คนที่คิดว่าการสมัครงาน คือการได้สมัครงาน ก็มักจะไม่มีใครเรียกคุณเข้าสัมภาษณ์งาน เพราะว่า ปัญหาของคุณอยู่ที่การเขียน Resume
ทั้งที่ก็รู้ว่า Resume คือ คุณได้เหยียบเท้าเข้าไปสมัครงานอย่างเต็มตัว หากเขียนไม่เป็น ไม่ได้น่าสนใจ ไม่มีจุดขาย สิ่งที่ส่งไปก็คือขยะ ประเภท Spam Mail ดีๆ นี่เอง

Resume คือ อะไร Resume คือ การย่อเรื่องราวเกี่ยวกับตัวเราเรียบเรียงลงบนกระดาษ A4 ประมาณ 2-3 แผ่น โดยจัดแบ่งเป็นหัวข้อต่าง ๆ
ที่ง่ายต่อการอ่านและทำความเข้าใจ เพื่อให้บุคคลที่ไม่เคยเห็นหน้าหรือรู้จักเรามาก่อน สามารถทำความรู้จักตัวเราในเบื้องต้นได้ภายในเวลาประมาณ 10 นาที
Resume ที่ดี ควรพิมพ์บนกระดาษสีขาว จัดหน้าเป็นระเบียบ และลำดับความสำคัญของเนื้อหาอย่างเรียบร้อย โดยเรียงลำดับความสำคัญตามที่แต่ละบริษัทหรือหน่วยงานได้ระบุไว้ในเงื่อนไข การรับสมัคร (ถ้ามี)

คนส่วนใหญ่ มักจะเขียน Resume เมื่อมีความจำเป็นต้องใช้ในการสมัครงานหรือศึกษาต่อเท่านั้น จึงขาดความคุ้นเคยและขาดความมั่นใจในการเขียนเพื่อนำเสนอคุณสมบัติของตนเอง
ในความเป็นจริงแล้ว เราสามารถเขียน Resume เก็บไว้ใช้ประโยชน์สำหรับตัวเองในการอ้างอิงข้อมูลต่าง ๆ  เพราะยังมีอีกหลายโอกาสที่เราจะถูกถามถึงประวัติส่วนตัว อาทิเช่น ปีที่จบการศึกษา ปีที่ได้เข้าร่วมสัมมนา เป็นต้น ซึ่งเมื่อถึงเวลานั้น เราจะสามารถหยิบข้อมูลเหล่านั้นมาใช้ได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว เนื่องจากเราได้รวบรวมข้อมูลของตัวเองและจัดเก็บไว้อย่างเป็นระบบระเบียบ

วิธีการเขียน Resume ในปัจจุบันนี้ง่ายและสะดวกสบายขึ้นมาก แม้ว่าจะต้องเขียนเป็นภาษาอังกฤษก็ตาม เพราะมีหนังสือ รวมถึงเว็บไซด์จัดหางานที่แนะแนวทางการเขียน Resume อยู่มากมาย
ส่วนใหญ่ก็มักจะมีตัวอย่างให้อ่านได้อย่างเข้าใจง่าย เราเพียงแต่ลอกรูปแบบหรือสไตล์การเขียน จากนั้นแก้ไขข้อมูลที่แสดงในตัวอย่างให้เป็นข้อมูลของเรา ก็สามารถนำไปใช้ได้แล้วใครที่ไม่เคยเขียน Resume ของตัวเอง อยากแนะนำให้ลองเขียนดู แม้ว่าจะไม่มีความจำเป็นต้องใช้ประโยชน์ใด ๆ ในตอนนี้ก็ตาม เพราะประโยชน์หนึ่งที่จะได้รับอย่างแน่นอน คือ เราสามารถมองภาพความเป็นตัวเราได้ชัดเจนยิ่งขึ้น โดยเฉพาะ Resume ของใครที่เมื่อเขียนแล้ว มีพื้นที่ว่างเปล่าภายใต้หัวข้อ การฝึกอบรม การเข้าร่วมสัมมนา กิจกรรมที่เคยทำ ความสามารถทางด้านคอมพิวเตอร์ ความสามารถทางด้านภาษา เป็นต้น แสดงว่าบุคคลนั้นยังมีข้อด้อย มีจุดอ่อน ที่ควรได้รับการปรับปรุง โดยการเรียนรู้หรือฝึกฝนเพิ่มเติม เพื่อประโยชน์ในการทำงาน และในการดำเนินชีวิตของตนต่อไปในอนาคต

หากเราอ่าน Resume ของเราแล้วมีความพึงพอใจ บุคคลอื่นที่ไม่เคยรู้จักเรามาก่อนเลย ย่อมมีความพอใจในเบื้องต้น เกิดความรู้สึกอยากทำความรู้จัก จนนำไปสู่การเรียกตัวเพื่อสัมภาษณ์งานและเชื้อเชิญให้ทำงานร่วมกันได้ในที่สุด

แบบฟอร์มการเขียน Resume และจดหมายสมัครงาน (ภาษาอังกฤษ) ดาวน์โหลด Resume ที่นี่ครับ

เขียน Resume ผ่านทางเว็บไซต์

การเตรียมตัวเพื่อการสมัครงาน นอกจากจะหมายความถึงการจัดเตรียมเอกสารประกอบการสมัครงานต่าง ๆ แล้วยังมีเรื่องของการเตรียมประวัติย่อ (Resume) เพื่อแนบกับจดหมายสมัครงาน
สมัย ก่อนประวัติย่อไมได้มีความหมายในการสมัครงานมากนัก เพราะในแต่ละบริษัทนิยมที่จะให้ผู้สมัครงานเข้าไปเขียนใบสมัครที่บริษัทของ ตนเอง ซึ่งโดยส่วนใหญ่ในใบสมัครงานจะมีรายละเอียดต่าง ๆ ที่ต้องการครบถ้วนอยู่แล้ว ต่างจากในปัจจุบันที่วิวัฒนาการของการสมัครงานล้ำหน้าไปกว่าเดิมมาก หลายบริษัทไม่เปิดโอกาสให้ผู้สมัครงานเข้ามาสมัครที่บริษัทอีกต่อไป โดยถ้าต้องการสมัครงานในตำแหน่งงานที่ประกาศรับอยู่ก็ให้ส่งจดหมายมาสมัคร หรือถ้าจะส่งเป็นแฟกซ์ หรืออีเมล์ก็ได้ แม้ว่าจะไปสมัครตามนัดพบแรงงาน ปัจจุบันก็จะให้กรอกใบสมัครแบบย่อซึ่งมีข้อมูล ประวัติไม่ครบถ้วน จะมีเพียงข้อมูลที่จำเป็นในการพิจารณาและการติดต่อเท่านั้นเพื่อความรวดเร็ว ในการกรอกข้อมูล
                ประวัติย่อ (Resume) มี ความจำเป็นในการนำเสนอตัวเองของผู้สมัครอย่างหนึ่ง ซึ่งนอกจากจะให้รายละเอียดที่เป็นประโยชน์ต่อการพิจารณาตำแหน่งงานแล้ว ยังเป็นเหมือนเครื่องประดับจดหมายสมัครงานให้น่าสนใจและดึงดูดใจแก่ฝ่าย บุคคลหรือผู้พิจารณาใบสมัครงานอีกด้วย  ในที่นี้จะกล่าวถึงการเขียน Resume วิธี หนึ่งโดยผ่านทางเว็บไซต์ซึ่งง่ายดายมากในการเขียนและได้ผลลัพธ์ออกมาสวยงาม อีกทั้งยังใช้ประโยชน์ในการส่งหรือพิมพ์ไปให้กับบริษัทต่าง ๆ เพื่อสมัครงานอีกด้วย

เว็บไซต์ที่จะกล่าวถึงคือ www.superresume.com ซึ่งอันที่จริงแล้วไม่ได้เป็นของคนไทยแต่มีเวอร์ชั่นที่แสดงผลเป็นภาษาไทยได้ สามารถใช้สร้าง Resume ที่เป็นทั้งภาษาไทย และภาษาอังกฤษ (ทางเว็บไซต์แนะนำว่าถ้าเป็นตำแหน่งงานในระดับปริญญาตรีขึ้นไป ควรสร้าง Resume ที่เป็นภาษาอังกฤษจะดีกว่า เพราะจะแสดงถึงศักยภาพทางด้านภาษาของผู้สมัคร
เมื่อเข้าไปใช้บริการเว็บไซต์ในการสร้าง Resume ผู้สมัครจำเป็นต้องสมัครเป็นสมาชิกด้วยการลงทะเบียนเสียก่อน เพียงขั้นตอนสั้น ๆ ใช้เวลาไม่นาน (ต้องใช้ E-mail Address ในการสมัคร) หลังจากนั้นก็จะมี E-mail มาถึงเราในการตอบรับการลงทะเบียน เราก็เริ่มลงมือสร้าง Resume กันได้เลย

ขั้นตอนการสร้างจะแบ่งออกเป็น 6 ขั้นตอน โดยแบ่งออกเป็นหน้า ๆ ซึ่งเราสามารถที่จะเดินหน้าหรือถอยหลังไปยังหน้าที่ต้องการเปลี่ยนแปลงหรือแก้ไขได้ตลอดเวลา

ขั้นตอนที่ 1 จะเป็นการกำหนดชื่อของ Resume และเงื่อนไขการใช้งานว่ายินดีที่จะให้บริษัทต่าง ๆ เข้ามาดูรายละเอียดใน Resume ได้หรือไม่ (บางครั้งเราไม่ได้ต้องการหางานจากเว็บไซต์นี้เพียงแต่ต้องการใช้สร้าง Resume เท่านั้น
ขั้นตอนที่ 2 เป็นรายละเอียดส่วนตัวของผู้สมัคร ไม่ว่าจะเป็นที่อยู่ติดต่อ หมายเลขโทรศัพท์ที่ติดต่อได้ทั้งหมด
ขั้นตอนที่ 3 เป็นเรื่องของความมุ่งหวังในการเปลี่ยนงาน และระยะเวลาในการเริ่มงานใหม่
ขั้นตอนที่ 4 ระบุตำแหน่งงานหรือสาขาหรือสายงานที่ต้องการสมัคร
ขั้นตอนที่ 5 รายละเอียดการศึกษาของผู้สมัคร ซึ่งสามารถระบุได้ทั้งการศึกษาสูงสุด และการศึกษาทั้งหมด เลือกวุฒิและสาขาวิชา
ขั้นตอนที่ 6 เรื่องของการทำกิจกรรม และการฝึกงานในระหว่างภาคการศึกษาซึ่งแสดงให้เห็นถึงประวัติการทำกิจกรรมผู้สมัคร
ทั้ง 6 หัวข้อที่กล่าวมา โดยส่วนใหญ่จะมีข้อความให้คลิก หรือเลือกซึ่งสะดวกและง่ายมากสำหรับผู้ที่ขาดความชำนาญในการเขียน โดยทางเว็บไซต์จะประมวลข้อมูลที่เราเลือกหรือพิมพ์มาสร้างเป็น Resume ให้อย่างสวยงาม

ขอขอบคุณข้อมูลจาก ::

IT@JOB วิทูรย์ วงษ์โมรา ผู้ช่วยผู้จดการกองอัตรากำลังและว่าจ้าง บริษัท โอสถสภา จำกัด.

Civil Engineering


thxby6550นักเรียนช่างรุ่น 55, ่janiemin, civileng, somkaew, Chatmetha, giocivil
จำหน่ายซอฟต์แวร์โปรแกรม AutoCAD Adobe Microsoft ราคาพิเศษ 8baht.com จำหน่ายซอฟต์แวร์โปรแกรม AutoCAD Adobe Microsoft ราคาพิเศษ 8baht.com
บันทึกการเข้า


!!! ประกาศขอความร่วมมือในการงดแจกโปรแกรมลิขสิทธิ์ในบอร์ด หากต้องการให้ข้อมูลก็ให้แจ้งทาง PM ครับ !!!
*** ท่านที่ฝ่าฝืนมีโอกาสรับสิทธิ์แบน User ได้โดยไม่ต้องแจ้งล่วงหน้า ***


ใช่ซี้...โยธาอย่างกุมันจนนี่
monetwat
เด็กน้อย
*

จิตพิสัย: +1/-0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
เป็นนายช่างเมื่อ:ตุลาคม 09, 2009, 04:28:45 PM
อายุ: 49
ตำแหน่ง: site Engineer
เนื้อหาโปรด: Steel
อนาคต: Constrction Manager
โพสต์: 1
ที่อยู่: ปทุมธานี
สมาชิก ID: 1642

Level : 1 :-: Exp : 20%
HP: 0%
PD: 1| |
« ตอบ #1 เมื่อ :: ตุลาคม 09, 2009, 05:20:44 PM »
แยกหัวข้อขึ้นบน
โดนใจมากครับ ขอบคุณอย่างสุดซึ้ง

จำหน่ายซอฟต์แวร์โปรแกรม AutoCAD Adobe Microsoft ราคาพิเศษ 8baht.com ป.โท สาขาวิชาเทคโนโลยีโครงสร้างเพื่อสิ่งแวดล้อมสรรค์สร้าง มก.
บันทึกการเข้า
KerR
Headman
*

จิตพิสัย: +17/-0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
เป็นนายช่างเมื่อ:ตุลาคม 09, 2009, 08:14:20 PM
อายุ: 36
ตำแหน่ง: Cost Engineer
โพสต์: 17
ที่อยู่: THA
สมาชิก ID: 1645

Level : 3 :-: Exp : 36%
HP: 0%
PD: 17| |
« ตอบ #2 เมื่อ :: ตุลาคม 09, 2009, 08:36:24 PM »
แยกหัวข้อขึ้นบน
ขอบคุณครับ สำหรับคำแนะนำ 

ป.โท สาขาวิชาเทคโนโลยีโครงสร้างเพื่อสิ่งแวดล้อมสรรค์สร้าง มก. ป.โท สาขาวิชาเทคโนโลยีโครงสร้างเพื่อสิ่งแวดล้อมสรรค์สร้าง มก.
บันทึกการเข้า
คนบ้าลุ่มน้ำลำตะคอง
Project Engineer
*

จิตพิสัย: +209/-0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
เป็นนายช่างเมื่อ:สิงหาคม 31, 2009, 08:08:49 PM
อายุ: 37
ตำแหน่ง: Site Engineer
เนื้อหาโปรด: RC design
อนาคต: Qauntity Surveyor
โพสต์: 193
ที่อยู่: ตู้ ปณ.12 ปณศ.บางซื่อ กทม
สมาชิก ID: 964

Level : 11 :-: Exp : 23%
HP: 0.1%
PD: 193


อยากเปิดร้านอาหารจัง.......เจือกทำกับข้าวม่ายเป็น

Google Talk
เว็บไซต์
| |
« ตอบ #3 เมื่อ :: ตุลาคม 15, 2009, 09:31:54 AM »
แยกหัวข้อขึ้นบน
ขอบคุณมากเลยครับ สำหรับข้อแนะนำนี้      

จำหน่ายซอฟต์แวร์โปรแกรม AutoCAD Adobe Microsoft ราคาพิเศษ 8baht.com ฟรีแบนเนอร์สำหรับภาควิชาวิศวกรรมโยธา
บันทึกการเข้า

ค.ว.ย.  =  คิด  วิเคราะห์  แยกแยะ  ^___^
niCeja
Office Engineer
*

จิตพิสัย: +44/-0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
เป็นนายช่างเมื่อ:ตุลาคม 06, 2009, 03:09:16 PM
อายุ: 38
ตำแหน่ง: วิศกร
เนื้อหาโปรด: โปรแกรมวิศวกร
อนาคต: สามัญ
โพสต์: 37
ที่อยู่: Nonthaburi
สมาชิก ID: 1584

Level : 4 :-: Exp : 93%
HP: 0%
PD: 37| |
« ตอบ #4 เมื่อ :: ตุลาคม 27, 2009, 01:13:27 PM »
แยกหัวข้อขึ้นบน
ขอบคุณมากมาย::8::

จำหน่ายซอฟต์แวร์โปรแกรม AutoCAD Adobe Microsoft ราคาพิเศษ 8baht.com ป.โท สาขาวิชาเทคโนโลยีโครงสร้างเพื่อสิ่งแวดล้อมสรรค์สร้าง มก.
บันทึกการเข้า
419688
Office Engineer
*

จิตพิสัย: +46/-0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
เป็นนายช่างเมื่อ:กันยายน 30, 2009, 02:36:29 AM
อายุ: 33
ตำแหน่ง: นักศึกษา
เนื้อหาโปรด: แบบ้าน
อนาคต: วิศวกร
โพสต์: 46
ที่อยู่: Korat
สมาชิก ID: 1466

Level : 5 :-: Exp : 47%
HP: 0%
PD: 46| |
« ตอบ #5 เมื่อ :: กุมภาพันธ์ 20, 2010, 12:51:58 AM »
แยกหัวข้อขึ้นบน
ขอบคุนคร้าบบบบ

ป.โท สาขาวิชาเทคโนโลยีโครงสร้างเพื่อสิ่งแวดล้อมสรรค์สร้าง มก. ฟรีแบนเนอร์สำหรับภาควิชาวิศวกรรมโยธา
บันทึกการเข้า
t_008
Headman
*

จิตพิสัย: +10/-0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
เป็นนายช่างเมื่อ:เมษายน 22, 2010, 05:40:52 PM
อายุ: 34
ตำแหน่ง: นักศึกษา
เนื้อหาโปรด: คอนกรีตเทคโนโลยี
อนาคต: วิศวกรโยธา 10
โพสต์: 10
ที่อยู่: บ้าน
สมาชิก ID: 3714

Level : 2 :-: Exp : 63%
HP: 0%
PD: 10| |
« ตอบ #6 เมื่อ :: เมษายน 26, 2010, 10:58:37 AM »
แยกหัวข้อขึ้นบน
โดนใจมากครับ ขอบคุณ

จำหน่ายซอฟต์แวร์โปรแกรม AutoCAD Adobe Microsoft ราคาพิเศษ 8baht.com ฟรีแบนเนอร์สำหรับภาควิชาวิศวกรรมโยธา
บันทึกการเข้า
jerd
Project Engineer
*

จิตพิสัย: +145/-0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
เป็นนายช่างเมื่อ:มีนาคม 30, 2010, 11:34:50 AM
อายุ: 46
ตำแหน่ง: ว่างงาน
เนื้อหาโปรด: การออกแบบคอนกรีตเสริมเหล็ก
อนาคต: วิศวกรออกแบบ
โพสต์: 145
ที่อยู่: 100/101 Tawornvilla Bangkok
สมาชิก ID: 3498

Level : 9 :-: Exp : 72%
HP: 0%
PD: 145| |
« ตอบ #7 เมื่อ :: พฤษภาคม 13, 2010, 11:41:45 PM »
แยกหัวข้อขึ้นบน
ขอบคุณครับ

ป.โท สาขาวิชาเทคโนโลยีโครงสร้างเพื่อสิ่งแวดล้อมสรรค์สร้าง มก. ฟรีแบนเนอร์สำหรับภาควิชาวิศวกรรมโยธา
บันทึกการเข้า
Virut
Project Engineer
*

จิตพิสัย: +134/-0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
เป็นนายช่างเมื่อ:กรกฎาคม 06, 2009, 09:32:38 AM
อายุ: 41
ตำแหน่ง: วิศวกรโยธา,Construction Manager.
เนื้อหาโปรด: ทุกสาขาด้านวิศวกรรม
อนาคต: ครูสอนอนาคตวิศวกรของชาติ
โพสต์: 130
ที่อยู่: จ.ชลบุรี,สถานที่ทำงาน จ.ระยอง
สมาชิก ID: 308

Level : 9 :-: Exp : 21%
HP: 0%
PD: 130| |
« ตอบ #8 เมื่อ :: มิถุนายน 26, 2010, 10:38:34 AM »
แยกหัวข้อขึ้นบน
ขอบคุณนะครับสำหรับสิ่งดีๆ

ฟรีแบนเนอร์สำหรับภาควิชาวิศวกรรมโยธา จำหน่ายซอฟต์แวร์โปรแกรม AutoCAD Adobe Microsoft ราคาพิเศษ 8baht.com
บันทึกการเข้า
RS.56
VIP Member Level 1
*

จิตพิสัย: +132/-1
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
เป็นนายช่างเมื่อ:กรกฎาคม 26, 2009, 06:47:45 PM
อายุ: 31
ตำแหน่ง: รับจ้าง
โพสต์: 1131
ที่อยู่: กรุงเทพ ฯลฯ
สมาชิก ID: 556
เกียรติยศ:


Level : 27 :-: Exp : 31%
HP: 0%
PD: 1131


ทำดีเริ่มจากตัวเรา


| |
« ตอบ #9 เมื่อ :: กรกฎาคม 04, 2010, 11:12:33 PM »
แยกหัวข้อขึ้นบน
บางครั้งอยากบอกว่าเบื่อ อาชีพนี้นะ แต่ก็ต้องทน

ขอบคุณมากนะครับ

ฟรีแบนเนอร์สำหรับภาควิชาวิศวกรรมโยธา จำหน่ายซอฟต์แวร์โปรแกรม AutoCAD Adobe Microsoft ราคาพิเศษ 8baht.com
บันทึกการเข้า

...ดีครับพี่ๆน้องๆ ชาว civilclub.net.....
คำค้น: วิศวกรโยธา วิศวกรรมโยธา สมัครงาน resume เขียน วิธี 
หน้า: [1] 2   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  Forum "CivilClub" Forum of civil engineering. A collection of knowledge in civil engineering, construction and structural design Reinforced concrete design Structural analysis. Thought processes and methods and analysis of civil engineering. Community for civil engineers and those interested in civil engineering. For civil engineering problems and general construction. Consulting engineer on the construction. Guidelines for structural design. Construction process and interesting information engineering construction.


ประกาศจากทีมงาน แนะนำจากสมาชิก ห้องทดลอง คุยกับวิศวกรโยธา ทำเนียบผู้รับเหมา ห้องเรียนวิศวกรรมโยธา เรื่องจริงผ่านงาน โปรแกรมวิศวกรรม VDO คลิป Post Club ตำแหน่งงานวิศวกรรมโยธา Coffee Break ห้องค้าขาย Tip Comp. Club Jobs FreeLance หมวดงานโครงสร้าง หมวดงานสถาปัตยกรรม หมวดงานระบบสุขาภิบาลและดับเพลิง หมวดงานระบบไฟฟ้าและเครื่องกล หมวดงานอื่นๆ ร้านวัสดุ Trainer

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF | SMF © 2013, Simple Machines | Sitemap | ซื้อสินค้าออนไลน์ Valid XHTML 1.0! Valid CSS!